Văn phòng cho thuê trọn gói, tại sao không?

175

Ngày nay, nhu cầu tìm thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đây không phải là một việc dễ dàng, vì cần phải tốn nhiều thời gian để xem xét, đánh giá mọi khía cạnh, đặc biệt là chi phí đề ra. Tại trung tâm Sài Gòn, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 như một “cứu cánh” của doanh nghiệp, nhằm giảm thiểu tối ưu thời gian và chi phí.

Lợi ích của cho thuê văn phòng trọn gói đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và vận hành văn phòng mới

Để có được một không gian làm việc mới, doanh nghiệp phải trải qua hàng loạt các giai đoạn như: tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng, xem xét, đánh giá trực tiếp, ký kết hợp đồng, trang trí/trang bị các nội thất và dịch vụ cần thiết như tiếp tân, bảo vệ… Các giai đoạn này nghe qua tuy có vẻ đơn giản, nhưng chỉ khi đi vào thực tế, doanh nghiệp mới cảm thấy thực sự khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian của mình.

Với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian tìm thuê của mình, bởi các trang thiết bị, các dịch vụ vận hành cần thiết đều đã được trang bị sẵn sàng. Các tòa nhà cho thuê văn phòng hiện nay đều đã đáp ứng được các yêu cầu này, đảm bảo khi doanh nghiệp đến thuê mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp tìm thuê tại các cổng thông tin văn phòng uy tín hiện nay như Saigon Office, doanh nghiệp sẽ còn tiết kiệm được thời gian hơn nhờ vào sự tiện lợi, đa dạng lựa chọn không gian văn phòng phù hợp mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí thuê

Chi phí luôn là vấn đề “nhạy cảm” đối với mỗi doanh nghiệp. Khi tìm thuê cho mình văn phòng mới, ngoài chi phí thuê hàng tháng, doanh nghiệp còn phải đối mặt với hàng loạt các chi phí phát sinh như: phí lắp đặt, trang bị nội thất, phí thuê tiếp tân, phí bảo vệ, tiền điện, nước, tổng đài…

Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, các chi phí này đều đã được tính vào mức phí phải trả hàng tháng, do đó doanh nghiệp không phải lo về việc phát sinh thêm. Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn có thể dự trù được ngân sách cố định vào mỗi tháng của mình ngay khi vừa mới thuê văn phòng, nhờ vào tính chất vô cùng tiện lợi này của việc thuê văn phòng trọn gói.

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 nổi bật

Saigon Trade Center

Saigon Trade Center là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 hạng A nổi bật, tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng.

Tòa nhà Saigon Trade Center

Vì là văn phòng hạng A, lại nằm trên một trong những trục đường chính của thành phố, Saigon Trade Center được trang bị đầy đủ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị, nội thất hiện đại như bàn làm việc ở văn phòng, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ cho công ty, điện thoại, tủ đựng đồ cá nhân, ghế cho khách… đều được bố trí đầy đủ. Khu vực phòng họp rộng rãi, có sức chứa từ 6-25 người, cũng được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu LCD trên không, màn hình, TV, VCR… Ngoài ra, tòa nhà này còn cung cấp dịch vụ lễ tân đặc biệt: cung cấp cho bạn 1 nhân viên trả lời cuộc gọi, đón tiếp khách từ 8h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

CJ Building

Khác với Saigon Trade Center, CJ Building là tòa nhà hạng B có địa chỉ tại đường Lê Thánh Tôn, quận 1. Mặc dù thấp hơn 1 cấp, thế nhưng CJ Building vẫn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng tương xứng với nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp.

Không gian bên trong CJ Building

Với giá thuê khoảng 71 USD/m2/tháng, bạn sẽ nhận được gì? Trước tiên, đó là phòng làm việc với không gian đẹp mắt, được trang bị sẵn bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, ghế ergonomic giúp hạn chế các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi làm việc. Thứ 2, khu vực phòng họp, hội nghị rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn hỗ trợ các cuộc họp luôn diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Cuối cùng, là các dịch vụ khác như lễ tân, hành chính, internet, điện thoại… Các dịch vụ này đều được CJ Building trang bị sẵn, đảm bảo tốt nhất cho việc vận hành của doanh nghiệp bạn.

Ngoài hai cái tên nổi bật trong top những văn phòng cho thuê trọn gói nêu trên, nếu có nhu cầu tham khảo thêm các tòa nhà khác, bạn vui lòng tham khảo qua website chính thức của Saigon Office tại: saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi-quan-1-saigonoffice.html

 Comments are closed.