3 dự án làm nên tên tuổi công ty thiết kế nội thất văn phòng TP.HCM ADP-architects

851

Các công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đều có những án nổi bật riêng, trong đó có ADP-architects. Cùng xem những án nào đã làm nên tên tuổi của công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects nhé!

Một số thông tin về công ty ADP-architects

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng càng cao, các công ty hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhưng quan trọng nhất vẫn là phù hợp với ngân sách đề ra.

Khởi đầu là một công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM, ADP-architects đã ngày càng phát triển, chứng tỏ năng lực của mình để trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng. Sự uy tín, tin cậy của ADP-architects không chỉ đến từ số năm hoạt động của mình (hơn 10 năm), mà còn từ đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, trẻ trung và quy trình thiết kế đặc biệt, hướng đến lợi ích của người dùng.

Hơn 500 – đó là con số dự án mà công ty đã thực hiện trong hơn 10 năm phát triển của mình. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến 90% số khách hàng là những doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia. Con số ấy sẽ ngày càng nhiều hơn nữa và tin chắc rằng, ADP-architects sẽ phát triển và nhận được niềm tin của khách hàng nhiều hơn.

3 dự án làm nên tên tuổi công ty thiết kế nội thất văn phòng TP.HCM ADP-architects

Văn phòng Johnson & Johnson

Dự án Johnson & Johnson có thể không phải là dự án có thiết kế đẹp nhất, nhưng lại gây ấn tượng mạnh với không gian xanh, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng đời sống người lao động. Nhờ vậy, ADP-architects đã nhận được giải thưởng LEED Vàng từ Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ.

Đến với dịch vụ của công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects, Johnson & Johnson mong muốn văn phòng mình phải thể hiện được đặc trưng của công ty. Bên cạnh đó, công ty còn mong muốn văn phòng mình trở thành nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên, vừa đảm bảo sức khỏe vừa không gây hại đến môi trường.

Không phụ niềm tin của Johnson & Johnson, ADP-architects đã kiến tạo nên không gian văn phòng từ những vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Hệ thống quản lý và xử lý chất thải hiện đại cũng được đưa vào thiết kế. Cả không gian tận dụng tối ưu ánh sáng bên ngoài, sử dụng hệ thống đèn LED tiết kiệm tối ưu năng lượng tiêu thụ. Có thể nói, đây là thiết kế không gian xanh nổi bật nhất của ADP-architects.

Văn phòng Masan Consumer

Lại là một thiết kế văn phòng ngành FMCG làm nên tên tuổi ADP-architects. Nổi bật với ý tưởng Thị trấn Masan, không gian làm việc của Masan được lồng ghép, biến tấu thành những khu vực quen thuộc như Chợ, Công viên, Quảng trường. Ý tưởng thiết kế đó không chỉ giúp văn phòng Masan thêm phần sáng tạo, hiện đại, mà còn tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Khu vực công viên tại Masan

Vì là một doanh nghiệp FMCG Việt Nam, văn phòng Masan còn được sử dụng làm nơi trưng bày sản phẩm – những thành quả đáng tự hào của công ty. Ngoài ra, Masan còn sử dụng các chi tiết trang trí đậm chất Việt Nam như tre, gỗ, gánh hàng rong, trống đồng Đông Sơn… nhằm thể hiện vị thế là một doanh nghiệp Việt.

Văn phòng Axon

Dù vừa được thiết kế cách đây không lâu, nhưng văn phòng Axon vẫn là một trong dự án nổi bật nhất của công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects. Là một công ty chuyên sản xuất vũ khí, đề cao vai trò của công nghệ, Axon mong muốn không gian văn phòng mình phải trở nên thật khác biệt với ý tưởng Phi thuyền. Lấy cảm hứng từ tàu không gian trong bộ phim Star Wars, văn phòng Axon gây ấn tượng mạnh với thiết kế góc cạnh, hiện đại hệt như một phi thuyền thật sự.

Dự án Axon từ công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects

Thiết kế văn phòng Axon vận dụng chủ yếu các đường nét góc cạnh, mạnh mẽ, dứt khoát. Hệ thống màn hình LED đính tường cũng được sử dụng, vừa để thể hiện hình ảnh sản phẩm, vừa tạo nên điểm nhấn đặc trưng của một phi thuyền. Bên cạnh đó, Axon còn mang vào không gian những hình ảnh đặc trưng của đường phố Việt Nam như xe máy, xe lam… nhằm giúp văn phòng thêm đặc biệt.

Trên đây là những dự án nổi bật của công ty thiết kế văn phòng ADP-architects. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp phía Bắc, ADP-architects đã tiến hành “Bắc tiến”, mở thêm chi nhánh văn phòng tại Hà Nội. Để có thể liên hệ với công ty nhằm nhận được những tư vấn tốt nhất về thiết kế văn phòng, hãy liên hệ thông qua các địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 1, 56 Tòa Nhà Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.adparch.com/vi-VN/trang-chuComments are closed.