Khách sạn Punta Tragara Capri

Khách sạn Punta Tragara Capri

795

Luxury-Capri-Hotel

Thiết kế ấn tượng của khách sạn Punta Tragara nằm trên đảo Capri, Ý mang đến một khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp này. 

Được xây dựng giống như một biệt thự tư nhân vào năm 1920 trên sự gợi ý của kiến ​​trúc sư người Pháp Le Corbusier, tài sản đã được điêu khắc ra khỏi mặt đá với quan điểm sẽ không bị cản trở của các loại đá Faraglioni nổi tiếng.

Trong chiến tranh thế giới thứ II, các biệt thự là trụ sở cho Bộ Tư lệnh Mỹ tổ chức cho khách như Tướng Eisenhower và Sir Winston Churchill. Sau đó, nó đã được biến thành khách sạn Punta Tragara vào năm 1968.

Nội thất trang trí của khách sạn là Địa Trung Hải hiện đại với tác phẩm nghệ thuật cổ điển từ Neapolitan màu nước, tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ nổi tiếng và các đồ tạo tác khảo cổ. 

Mỗi phòng trong khách sạn boutique này thiết kế nội thất độc đáo riêng với sự tinh tế đương đại.

Faraglioni-RocksCapri-RetreatPunta-Tragara-CapriHotel-Punta-TragaraFaraglioni-Rocks

 

 

Xử lý vết côn trùng cắn ở trẻ em

Trẻ em rất nhạy cảm với những vết đốt của côn trùng. Do bản tính hiếu động và ưa khám phá nên bé thường vui chơi những góc tối, dễ bị côn trùng như muỗi, rệp, bọ cạp … tấn công. Để hạn chế những trường hợp này, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các
dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp
để đảm bảo an toàn về lâu dài cho bé. Bênh cạnh đó, phụ huynh cần chú ý tuyệt đối không cho bé gãi vết đốt vì sẽ khiến da trầy xước, độc tố có thể lan rộng gây khó khăn hơn cho việc điều trị. Tùy theo vết cắn, vết đốt sẽ có cách điều trị cho bé khác nhau. Trường hợp nhẹ (sưng đỏ, và ngứa tại vết cắn): rửa sạch vết thương với xà phòng diệt khuẩn, sau đó bôi thuốc trị côn trùng cắn nhằm làm giảm sưng đỏ và giảm cảm giác đau, ngứa. Thông thường là sử dụng các thuốc kháng viêm nhóm Corticoid, nhưng làn da của bé còn rất non nớt nên khuyến cáo các bà mẹ sử dụng các hoạt chất thuốc kháng viêm nhẹ, ít có tác dụng phụ tại chỗ bôi thuốc và không ảnh hưởng đến toàn thân. Trường hợp nếu bé xuất hiện các triệu chứng nặng hơn như thở khò khè hoặc khó thở, nôn (trớ), nổi ban, nhịp tim đập nhanh, ngủ li bì, có dấu hiệu bị sốc thì nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế gần nhất.
Liên hệ PestCARE để được tư vấn
về dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả.

.

Một số điểm cần lưu ý khi thu hút đầu tư Hàn Quốc

Với mục tiêu trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020 và thu hút vốn đầu tư của nhiều nhà ngoại quốc, nước ta cần có những chiến lược và chính sách riêng để
thu hút đầu tư tại Việt Nam
 –  
ベトナム進出

– Về chiến lược thu hút và tiếp nhận đầu tư: cần thực hiện quá trình “nội địa hóa” và quá trình phát triển công nghiệp quốc gia.

– Thu hút các ngành công nghiệp phụ trợ từ Hàn Quốc. 

– Cần tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư của ta để thu hút thêm nhiều đầu tư của Hàn Quốc và Nhật. Công ty CP Kizuna – JV tại KCN Tân Kim – Long An là ví dụ điển hình về việc đầu tư của Nhật tại Việt Nam.  

– Về phương thức đầu tư, ta cần chú trọng mô hình đối tác công – tư

– Hàn Quốc đang chú trọng thực hiện mô hình phát triển xanh ở Hàn Quốc cũng như đi đầu thúc đẩy áp dụng mô hình này tại các nước khác, trong đó có Việt Nam mà Hàn Quốc coi là đối tác chiến lược về tăng trưởng xanh. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khu dịch vụ Kizuna, hãy tham khảo thông tin bên dưới: 

Địa chỉ : Lô K- Khu công nghiệp Tân Kim . Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam

Điện thoại : (84) 72 – 371.6789      Fax : (84) 72 – 371.6788

Website :  Comments are closed.