Nhà đất quận 10 – nơi đầu tư bất động sản tiềm năng

668

Theo nhiều chuyên gia nhận định nhà đất quận 10 được đánh giá là nơi sầm uất với nhiều các trung tâm thương mại và hoạt động kinh doanh sánh ngang với Phú Nhuận và tập trung nhiều tuyến đường có giá trị thương mại cao. Với nhiều lợi thế Quận 10 thi hút nhiều khách mua nhà bởi cơ sở hệ tầng và giao thông trong khu vực tiện ích cho việc kinh doanh cũng như để đầu tư xây dựng.

Vị trí trung tâm sầm uất, nhiều chung cư, nhà cao tầng mọc lên

Giới thiệu chung về vị Trí địa lý

Nhà đất quận 10 có rất điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu với các quận ở ngoại thành và trong trung tâm về lĩnh vực văn hóa – xã hội, kinh tế… Giáp với các quận Tân Bình quận 5, quận 3, quận 11 ở các phía Bắc, Năm, Đông, Tây quận 10 có vị trí địa lý thuận lợi với các dự án được thành phố triển khai đầu tư mạnh mẽ như: dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 TP.HCM, dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh,  nhà thiếu nhi Quận 10, trung tâm văn hóa Hòa Bình và các dự án mở rộng, nâng cấp trường học. Quận 10 đang trở mình trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn với những dự án lớn nhỏ đang được triển khai tại trung tâm thành phố. Do vậy, sự phát triển về lĩnh vực nhà đất Quận 10 diễn ra rất sôi động.

Nhiều đường lớn, rộng, giao thông thuận lợi cho việc di chuyển

Tiện ích tại khu vực quận 10 rất đa dạng

Quận 10 còn được xem là điểm kết nối với nhiều quận quanh trung tâm, là nơi đất tốt để lựa chọn mua nhà, mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống dân cư và giúp cho việc kinh doanh của người dân sinh sống nên đây trở nên thuận lợi hơn. Sự kết nối quãng đường giữ quận 10 với các quận khu vực xung quanh khoảng cách rất ngắn, vì vậy so với các quận khác quận 10 có vị trí tốt, giúp cho việc di chuyển đến các khu vực khác nhanh hơn.

Ngoài ra, các tiện  nghi công cộng có nhiều loại hình đầy đủ, tiện ích phục vụ người dân sinh sống trên địa bàn như: 

  • Các trung tâm văn hóa – du lịch: trung tâm văn hóa quận 10, nhà hát Hòa Bình, khu du lịch Hoa Kỳ,, nhà hát Lan Anh…
  • Các trung tâm mua sắm lớn: trung tâm thương mại miền Đông, chợ Hòa Hưng, siêu thị phố xinh, chợ Nguyễn Tri Phương…
  • Nơi tập trung các trường học lớn từ tiểu học đến tr7ung học phổ thông và các bệnh viện lớn

Cần bao nhiêu tiền nếu muốn mua nhà quận 10 

Nếu bạn quan tâm đến nhà đất quận 10, muốn mua một ngôi nhà có hẻm 3m để di chuyển thuận tiện, nhàn khoảng 25m3 thì giá mua nhà gia0 động từ 2,7 đến 3 tỷ đồng. Còn đối với một căn nhà có vị trí sống tốt, nằm gần khu trung tâm, có hẻm xe hơi bạn cần bỏ ra từ 4 đến 5 tỷ để có một căn nhà ưu ý. 

Mua nhà  đất quận 10 có tiềm năng gì không?

Với nhà đất quận 10 có rất nhiều tiềm năng và có sức phát triển rộng lớn với nhiều lĩnh vực. Nơi đây được săn đón bởi nhiều doanh nghiệp lớn với cấu trúc các mảnh đất màu mỡ. Nhiều dự án lớn được đầu tư và mọc lên, đặc biệt là mảng khách sạn và các khu chung cư thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Số người chọn nhà đất quận 10 càng ngày càng đông và bỏ vốn đầu tư vào nơi đây cũng không ít. Nhưng bạn hãy yên tâm vì nơi đây có nhiều yếu tố để bạn phát triển đầu tư lâu dài, với nhiều  tiềm năng và nguồn lực phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Việc mua nhà đất tại quận 10 rất sôi nổi trong những năm gần đây, về nhu cầu mua nhà đất ở đây cũng tăng cao, giúp cho các mối đầu tư vào quận 10 tăng đều đặn mỗi năm.

Nhiều cơ sở hạ tầng được đầu tư và xây dựng hiện đại

Một số lưu ý khi mua nhà  đất quận 10

Khi có nhu cầu mua nhà đất ở bất cứ nơi đâu bạn cũng nên cẩn thận và phải luôn giữ một cái đầu lạnh như một bí quyết để giúp bạn thành công. Bởi đầu tư bất động sản luôn là mối đầu tư lớn nhất là nhà đất tại quận 10 là nơi các nhà đầu tư và môi giới đang săn đón, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn.

Việc mua nhà đất quận 10 luôn đảm bảo đúng theo quy trình

Vì nhà đất quận 10 đang là nơi nổi lên nhanh chóng nên rất nhiều những chiêu trò và thông tin giả về mua nhà đất được tung ra, xuất hiện nhiều kẻ giả mẹo và nhiều trò lừa đảo tinh vi hơn. Do vậy,  nếu có nhu cầu mua nhà đất cần phải dự trù nhiều phương án, tính toán kỹ lưỡng đề phòng nhiều bất trắc, tìm hiểu những nơi tư vấn mua nhà đất có uy tín cao vì giá trị pháp lý và có quy trình rõ ràng.

Nếu còn phân vân chưa tìm được một địa chỉ uy tín về tư vấn và mua nhà đất quận 10 khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi và tìm đến Propzy để được thẩm định giá cả nhà đất hợp lý và tư vấn nhiệt tình.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư vào nhà đất quận 1 hay không?Comments are closed.