Tại sao ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất tại Hà Nội?

Tại sao ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất tại Hà Nội?

886

Qua 5 năm hoạt động, chi nhánh công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects đã gặt hái được một số thành công nhất định. Số dự án cùng  tổng diện tích thi công ngày một tăng cao qua các năm là minh chứng rõ rệt nhất cho điều này. Vậy, ngoài những yếu tố trên, lý do gì khiến ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất tại Hà Nội?

13 năm thành lập và phát triển

13 năm có lẽ là con số không quá lớn đối với các doanh nghiệp lâu năm, nhưng đó lại là cả hành trình mà ADP-architects đã cố gắng vươn lên, học hỏi không ngừng để trở thành công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay.

Tiếp nối tinh thần đó, năm 2014, ADP-architects chính thức thành lập văn phòng tại Hà Nội. Khác với thị trường miền Nam, sự khác biệt về văn hóa nói chung cùng các xu hướng thiết kế thích hợp nói riêng thực sự là một rào cản không nhỏ đối với đơn vị này, cùng với đó là hàng loạt các doanh nghiệp cạnh tranh khác. Chăm chút từ những dự án đầu tiên, nhờ vào sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng, sự thích ứng nhanh cùng sức sáng tạo bất tận của đội ngũ nhân viên trẻ đã xóa nhòa rào cản ấy. Đây thực là tinh thần ADP-architects, hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa để mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Quy trình thiết kế riêng, dựa trên chính đặc trưng của khách hàng

Tại ADP-architects, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được sự khác biệt trong quy trình thiết kế của công ty so với những doanh nghiệp khác. Trong khi một số doanh nghiệp đưa ra quy trình thiết kế dựa trên những giai đoạn cơ bản của quá trình thi công, thì ADP-architects lại xây dựng quy trình của mình dựa trên lợi ích mà khách hàng nhận được. Thấu hiểu nhu cầu về một không gian không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả, phản ánh đặc trưng riêng, công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects chú trọng việc nghiên cứu, hiểu rõ bản sắc văn hóa cũng những điểm khác biệt của doanh nghiệp nhằm vận dụng vào văn phòng. Chính vì thế, thiết kế của ADP-architects vẫn đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố quan trọng: đẹp về mỹ quan, hiệu quả về công năng, và thể hiện rõ đặc trưng khác biệt của khách hàng.

Tại sao ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất tại Hà Nội?

Quy trình 6 bước “Impact On Different” ra đời hướng tới sự hài lòng và tin tưởng. Chi tiết quy trình ấy được hoạch định rõ như sau:

Bước 1: Khảo sát và đánh giá không gian làm việc hiện hữu

ADP-architects sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp văn phòng làm việc hiện tại, từ đó tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu nhằm cải thiện tốt nhất ở không gian làm việc mới.

Bước 2: Trao đổi và tóm lược đặc trưng doanh nghiệp cũng như nhu cầu dự án

Trao đổi, lắng nghe trực tiếp nguyện vọng của khách hàng. ADP-architects sẽ thấu hiểu hơn những đặc trưng vốn có, những mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng để có được những thiết kế phù hợp nhất.

Bước 3: Xác định tầm nhìn cho không gian làm việc mới và hoạch định Space program

ADP-architects tiến hành nghiên cứu nhằm đưa ra định hướng thiết kế cho văn phòng. Các định hướng đưa ra phải phù hợp với đặc trưng thương hiệu cũng như các yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế ý tưởng

ADP-architects tiến hành thiết kế sơ bộ văn phòng ở dạng bản vẽ, rồi chuyển cho khách hàng để đánh giá và duyệt, trước khi tiến hành bước thứ 5.

Bước 5: Thiết kế chi tiết

Thiết kế chi tiết phát triển từ thiết kế sơ bộ, thể hiện rõ nét qua bản vẽ 3D. Đây là bước cực kỳ quan trọng để khách hàng có thể hình dung tốt nhất văn phòng mới của mình, trước khi đi vào giai đoạn cuối là thi công.

Bước 6: Quản lý quá trình chuyển đổi & đánh giá sau khi vận hành

ADP-architects theo dõi, giám sát quá trình thi công của các nhà thầu/chủ đầu tư, nhằm đảm bảo văn phòng đầu ra luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất, đúng như bản vẽ 3D đã thể hiện.

>> Xem thêm quy trình Impact On Different từ ADP tại đây.

Số dự án và khách hàng lên đến hàng trăm

Trải qua gần 13 năm hoạt động, ADP-architects đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp, thiết kế hơn 600 không gian văn phòng. Thành công này không chỉ đến từ năng lực của đội ngũ nhân viên, mà còn là sự nghiên cứu, học hỏi không ngừng các xu hướng thiết kế mới nhất để mang đến khách hàng những văn phòng ưng ý, hiện đại. Tính riêng chi nhánh công ty tại Hà Nội, văn phòng ADP-architects thủ đô cũng đứng đằng sau sự thành công của rất nhiều dự án, trong đó đa số là các doanh nghiệp đầu ngành như 3M, Garena, Huawei, RB Health, Prudential…

Văn phòng Huawei Hà Nội

Tuy không thể sánh bằng với văn phòng TP.HCM, nhưng những nỗ lực của văn phòng Hà Nội rất đáng để ghi nhận.

Những giải thưởng đạt được

Sau những nỗ lực và thành tích nêu trên, sự cố gắng không ngừng của ADP-architects cũng được ghi nhận. Những thiết kế nổi bật nhất của ADP không chỉ nhận được sự hài lòng của khách hàng, mà còn của hàng loạt các chuyên gia, các ban giám khảo từ những giải thưởng uy tín quốc tế. Những giải thưởng ấy có thể kể đến như:

  • Chứng chỉ LEED Vàng cho dự án văn phòng xanh Johnson & Johnson
  • The International Art of Europe 2012
  • Red Dot Product Design 2017 Award
  • Best Office Interior thuộc giải Asia Pacific Property Awards 2019
  • “Best Workplace Design – Golden Award” trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế nội thất Việt Nam 2019 (Vmark Interior Design Week 2019)

Làm thế nào liên hệ với công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects?

Nếu có nhu cầu thiết kế văn phòng và hợp tác với chi nhánh ADP-architects tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty qua địa chỉ:

Văn phòng chính thức: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.adparch.com/vi/about-us/

Hotline: +844 3217 1792


Article Tags:

Comments are closed.