Bạn đang muốn thuê nhà nguyên căn ở quận Phú Nhuận giá rẻ

655

Mua nhà đang là một vấn đề rất khó khăn vì thị trường nhà đất hiện nay hết sức đắt đỏ. Chính vì thế mà thuê nhà nguyên căn chính là sự lựa chọn được ưu tiên đối với đại đa số các gia đình đang muốn “An cư lạc nghiệp”. Việc thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận cũng được nhiều người quan tâm vì tiện lợi khi đi làm gần trung tâm. Ngoài ra, ở quận Phú Nhuận có con đường Phan xích long là con đường mà có rất nhiều quán nhà hàng ăn, và trà sữa của những thương hiệu có tiếng như: kichi kichi, hot pot, sushi hokkaido, BBQ, pizza The company … là một con đường thiên đường ẩm thực, nên việc lựa chọn đồ ăn cho mình cũng dễ dàng hơn.

Với tình trạng giá cả bất động sản liên tục tăng cao, việc tìm kiếm những tin cho thuê nhà chất lượng lại là điều cần được chú ý. Dưới đây là bài viết nói về yếu tố và những điều lưu ý khi thuê nhà nguyên căn.

3 Yếu Tố bạn nên thuê nhà nguyên căn 

Về Giá cả: 

Những người chủ cho thuê nhà với giá chỉ cao gấp đôi hoặc gấp ba so với thuê phòng, tuy nhiên không gian lại rộng rãi, ở thoải mái. Mức riêng tư ở đây cao hơn, các cơ sở hạ tầng đều do bạn toàn quyền quyết định.

Về Giờ giấc: 

Nếu bạn là người hay đi sớm về muộn thì đây là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Thông thường khi thuê phòng, mỗi nơi sẽ có giờ giới nghiêm, nhưng thuê nhà nguyên căn thì bạn không cần lo về điều đó vì bạn là người chủ duy nhất, không cần quan tâm đến các vấn đề của người khác.

Chủ động trong mọi vấn đề: 

Bạn có thể quyết định căn nhà có bao nhiêu người ở, tiền điện nước cũng do bạn chủ động kiểm soát, như vậy bạn không cần phải lo sẽ bị ăn gian khoản tiền nhạy cảm này.

3 Lưu ý lớn khi thuê nhà nguyên căn

Giá thuê:

Đây là điều cực kỳ quan trọng cần lưu ý. Bạn có thể tham khảo giá thuê nhà ở tất cả các quận trên Quận Phú Nhuận tại Trang web Propzy. net để nắm được phân khúc thị trường. Bạn nên cân nhắc việc thuê nhà mặt tiền, vì nếu không có nhu cầu sử dụng mặt bằng thì thuê nhà mặt tiền sẽ lãng phí một khoản tiền lớn.

Cơ sở hạ tầng: 

Trước khi quyết định thuê nhà, bạn nhất định phải xem xét kỹ các cơ sở vật chất trong nhà. Hệ thống điện nước và nội thất nhà tắm là những thứ cần kiểm tra thật cẩn thận. Vì nếu có hư hỏng, hãy báo cho chủ nhà ngay trước khi thuê, sau khi thuê mới phát hiện ra thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đấy, phải mất thêm khoảng tiền sửa chữa.

Hợp đồng cho thuê nhà: 

Không chỉ hợp đồng cho thuê nhà, trước khi đặt bút ký vào bất kỳ hợp đồng nào, bạn đều phải đọc kỹ tất cả các điều khoản trong đó. Mọi vấn đề đều phải được làm rõ và bạn phải nắm được chúng vì lợi ích của bản thân.

Thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận giá rẻ và đẹp.

3 Bí kíp nếu bạn muốn cho thuê nhà

Tiến hành sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà cho thuê

Hình thức của ngôi nhà sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc để lại ấn tượng ban đầu cho người thuê, chính vì vậy chủ sở hữu cho thuê nhà cần đảm bảo rằng ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều này sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn có thể cho thuê với mức giá cao và lựa chọn được khách hàng phù hợp.

Xác định mức giá cho thuê hợp lý

Để xác định được mức giá cho thuê căn hộ bạn cần căn cứ vào các yếu tố như: vị trí ngôi nhà là mặt tiền hay trong ngõ, hẻm; diện tích căn nhà, tình trạng sử dụng, những ưu thế về kinh doanh hoặc làm văn phòng… để xác định được giá trị thực của ngôi nhà. Sau đó, bạn tiến hành tham khảo giá cho thuê nhà nguyên căn trên thị trường và các khu vực lân cận rồi mới đưa ra mức giá cho thuê hợp lý.

Cho thuê nhà nguyên căn phố mặt tiền ở quận Phú Nhuận

Quy định về đóng thuế khi cho thuê nhà

Theo quy định mới nhất về lĩnh vực thuế; nếu tiền cho thuê nhà hàng năm từ 100 triệu đồng trở xuống thì người cho thuê không phải chịu thuế giá trị gia tăng; ngược lại nếu tiền cho thuê nhà từ 100 triệu đồng trở lên thì người cho thuê nhà chính chủ phải nộp các loại thuế sau: thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân.

Bài viết trên nói về những  yếu tố, bí kíp cân nhắc việc thuê nhà nguyên căn. Công ty bất động sản Propzy là công ty uy tín, có đội ngũ nhân viên được training đạt chuẩn. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu tại trang web của Propzy.

>>>> Tìm hiểu ngay: Nhà đất quận Tân Phú cần tìm chủ sở hữu ngayComments are closed.