Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh trên con đường kiến tạo cuộc sống Việt

Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh trên con đường kiến tạo cuộc sống Việt

98

Tiến Phước là một cái tên không còn quá xa lạ để những ai tìm một tổ ấm sang trọng, hiện đại chọn mặt gửi vàng. Để có được thành công đó, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã hết mình cống hiến, xây dựng những dự án có giá trị đặc sắc, mang tính thời đại và đạt các tiêu chuẩn vươn tầm quốc tế. Ngoài dự án Senturia Vườn Lài đã đem lại cho Tiến Phước rất nhiều giải thưởng cả trong và ngoài nước, tiếp nối thành công ấy, Tiến Phước tiếp tục trở thành chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, điền tiếp một cột mốc trên con đường kiến tạo cuộc sống Việt thịnh vượng.

Chặng đường chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã đi qua

Trong giai đoạn 1992 – 2003, tiền thân của chủ đầu tư Senturia hiện nay là công ty Nông sản Tinh dầu Tiến Phước được thành lập với ngành hoạt động chính là chế biến nông sản và sản xuất tinh dầu. Ngoài ra công ty còn kinh doanh các mặt hàng tư liệu sản xuất: vật tư, máy móc, cung cấp nguyên liệu phục vụ sản xuất nông nghiệp,… và hoạt động nhỏ như xây dựng dân dụng, trang trí nội thất,…

Tháng 05/1997, Tiến Phước chính thức chuyển mình sang hoạt động kinh doanh mũi nhọn là bất động sản. Dự án có quy mô lớn đầu tiên chính là Khu biệt thự Green Field Q2. Đến 2003, Công ty TNHH Tiến Phước là cái tên chính thức của công ty.

Từ 2007 đến 2015, sự nghiệp của công ty ngày càng đi lên khi hợp tác với Keppel Land để xây dựng nhiều công trình giá trị mà phải kể đến The Estella. Trong 2 năm 2010 và 2011 dự án The Estella đã đạt được “Giải Vàng tiêu chuẩn xanh” do cơ quan quản lý xây dựng Singapore trao tặng và được vinh danh là “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” tại Việt Nam. Cuối năm 2011, tiếp tục cất nóc Tòa cao ốc văn phòng – khách sạn Le Meridien Saigon đến năm 2015 khách sạn này chính thức đi vào hoạt động. Và cùng trong giai đoạn này, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước.

Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh trên con đường kiến tạo cuộc sống Việt

The Estella

Từ 2016 đến nay, những dự án của Tiến Phước ngày càng có qui mô lớn, tạo được tiếng vang. Đầu 2016 cũng là thời điểm chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh công bố thực hiện chuỗi dự án Senturia mà đến nay luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đến tháng 06/2016 chính thức công bố và ra mắt thị trường các dự án: Palm City, Empire City, Estella Height và Senturia Vườn Lài. Và trên cả kì vọng, Senturia Vườn Lài đã đem về nhiều giải thưởng cho chủ đầu tư. Trong 2018 “Dự án có thiết kế tiêu biểu” tại lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu  và giải “ Truyền thông Tiếp thị xuất sắc nhất Việt Nam”. Những giải thưởng này chính là nấc thang giúp Tiến Phước đã có mặt trong danh sách bình chọn “Top 100 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam năm 2017” được công nhận vào tháng 04/2018.

Senturia Vườn Lài với phong cách Địa Trung Hải

Về dự án Senturia Nguyễn Văn Linh

Với quy mô gần 20ha và tích hợp nhiều tiện ích bên trong dự án hơn, Senturia Nam Sài Gòn hứa hẹn là một trong những cơn sốt bất động sản ở khu Nam Sài Gòn trong năm 2019. Dự án gồm các loại hình biệt thự, nhà phố thương mại, nhà phố liên kế, căn hộ, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch và gần trung tâm thành phố, dự án sẽ mang lại vô vàn thuận lợi cho ai đã chọn sống tại đây.

Dự án kế thừa nét đẹp từ lối kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải của các dự án Senturia trước đây, Tiến Phước tận dụng view của rạch Hiệp Ân để tạo ra một quang cảnh lãng mạn, đẹp đẽ như khu vườn địa đàng cho khách hàng. Những giàn hoa, những mảnh sân nhỏ, tường trắng ngói xanh… tất cả khiến cho khung cảnh trở nên đẹp vô thực, tạo nên giá trị công trình.

Nói về con đường Nguyễn Văn Linh, đây là đại lộ với 10 làn xe, là con đường thuận lợi kết nối các khu trung tâm thành phố lẫn các tỉnh miền Tây.

Senturia Nam Sài Gòn

Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường kiến tạo cuộc sống Việt. Chắc chắn với kinh nghiệm và bản năng nghề nghiệp thì dự án tiếp theo của Tiến Phước cũng sẽ hoàn thiện một cách rực rỡ.Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *