Tiêu chí giúp bạn lựa chọn nhà đất quận 7 phù hợp

651

Nếu như quận 1 có biểu tượng là tòa nhà Bitexco hình búp sen, quận Bình Thạnh có tòa nhà Landmark 81 hình cây tre thì quận 7 từ lâu cũng nổi bật với khu đô thị Phú Mỹ Hưng – nơi được xem là khu vực sang trọng, hiện đại, đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn. Việc hình thành các khu đô thị, trung tâm và các tòa nhà cao tác động đến tình hình nhà đất quận 7, đồng thời ảnh hưởng đến thị hiếu, nhu cầu cũng như tâm lí lựa chọn nhà ở quận 7 là nơi lí tưởng để sinh sống. Vậy các tiêu chí để sở hữu nhà đất quận 7 là gì? Có khó không khi xác định các tiêu chí để đi đến quyết định đầu tư, mua bán?

Đặc điểm nổi bật của nhà đất quận 7

Trên dưới 40 chung cư lớn, hàng nghìn căn hộ sang trọng, cao cấp, đáp ứng rất nhiều yêu cầu tìm kiếm nhà đất quận 7 với nhiều phân khúc giá khác nhau là đặc điểm nổi tại nơi này. Sự xuất hiện các dự án lớn về nhà ở như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, căn hộ Sunrise City, Golden King, M-One Nam Sài Gòn,… đã tác động đến tình hình bất động sản nhà đất ở quận 7 nói riêng và thành phố nói chung. Sự tác động này ảnh hưởng đến việc mua bán, tạo sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư và các hộ gia đình nhỏ lẻ. 

Sự đa dạng về các tiện ích của các loại hình nhà ở quận 7 như: giao thông đi lại thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, là nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng tiện ích, đồng thời các dịch vụ về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí cũng rất phong phú, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng tại đây.

Nhà đất quận 7 đang được tiếp tục đẩy mạnh quy hoạch sắp xếp lại, nhằm tạo ra không gian phát triển tốt nhất cho kinh tế và chất lượng sống của con người.

Các tiêu chí lựa chọn nhà đất quận 7

Bất kỳ bạn mua một sản phẩm nào cũng từng tự đặt câu hỏi cho bản thân về nội dung: mua làm gì, bao nhiêu, dùng trong việc gì, huống gì là việc mua bán và sở hữu nhà đất – khi số vốn bỏ ra là rất nhiều. Để lựa chọn sản phẩm và loại hình nhà ở theo ý muốn của mình, người mua nên đề ra các tiêu chí. Và sau đây là các tiêu chí được đông đảo mọi người quan tâm:

Tiện ích. Tiện ích. Và tiện ích. Đây là tiêu chí quan trọng và cần thiết. Nó được đặt lên vị trí hàng đầu là bởi sản phẩm nhà ở cần có những tiện ích để phục vụ mục đích và nhu cầu cá nhân, đặc biệt là đối với các loại hình như căn hộ, chung cư, biệt thự,…thật không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiện ích khi mục đích lựa chọn căn hộ hay biệt thự là vì tiện ích mà sản phẩm mua không đảm bảo được điều này. Ví như bạn có chấp nhận bỏ ra hàng tỷ đồng để chọn nơi ở cho gia đình khi nơi đó cách xa các trung tâm sức khỏe, giáo dục, vui chơi, giải trí không? Hay đơn giản hơn, bạn có đồng ý chi vài tỷ đồng để mua một căn hộ ngập nước mỗi khi mưa xuống và đường xá thì bể nát,…

nhiều tiện ích nổi bật thu hút nhà đầu tư chú ý vào nhà đất quận 7 nhiều hơn

Không gian sống. Đây là tiêu chí tiếp theo thể hiện được mục đích lựa chọn sản phẩm của người mua. Sự so sánh, đối chiếu không gian sống bao gồm: diện tích, quang cảnh, vị trí của nhà đất quận 7 sẽ giúp bạn chọn ra sản phẩm ưng ý nhất, một sản phẩm có không gian sống phù hợp nhất với người mua.

Giá cả. Đây là tiêu chí quan trọng cần được cân nhắc nhưng tiêu chí này không mang ý nghĩa quyết định là vì một khi nhà ở đảm bảo được hai yếu tố tiện nghi và không gian sống thoải mái, phù hợp thì việc chi thêm ít tiền sẽ hiệu quả hơn là tiết kiệm được chút ít tiền mà đánh đổi hai tiêu chí quan trọng hàng đầu. Nó ảnh hưởng đến chất lượng sống của người mua và gia đình.

Kiến trúc, thiết kế. Đây là tiêu chí kèm theo thể hiện nhu cầu về thẩm mỹ và ý thích của người sử dụng. Người mua sẽ ưng ý nếu sản phẩm nhà ở thể hiện được kiến trúc, thiết kế hiện đại, sang trọng. Bên cạnh, tiêu chí này cũng góp phần quan trọng vào hoạt động mua đi bán lại nhà đất vì bản chất của nó sẽ khó lỗi thời. Nhưng nó sẽ chẳng là gì quan trọng đối với những ai không quan tâm đến thiết kế hoặc giả các sản phẩm đều có thiết kế giống nhau.

Nhiều dự án nhà ở lớn và đa dạng, các yếu tố về tiện ích, không gian sống, giá cả, kiến trúc, thiết kế đều được các sản phẩm nhà ở tại quận 7 đáp ứng một cách tốt nhất. Nhu cầu của bạn là gì? Mong muốn tìm kiếm nhà đất quận 7 như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ngay bên dưới bài viết nhé! Comments are closed.